Dịch vụ tin nhắn chăm sóc khách hàng là dịch vụ tối ưu được rất nhiều doanh nghiệp hiện nay sử dụng như một phần trong chiến dịch Marketing nhằm thu hút và giữ chân khách hàng của họ. Có thể thấy rằng tin nhắn tin nhắn tiếp thị khách hàng đem đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, chẳng hạn như:

  • Không hạn chế với loại hình nào, dù doanh nghiệp bạn thuộc lĩnh vực kinh doanh nào thì tin nhắn chăm sóc khách hàng vẫn sẽ phù hợp.
  • Đây là hình thức chăm sóc khách hàng có chi phí thấp mà vô cùng hiệu quả, có thể kết nối trực tiếp với thuê bao của khách hàng. Do đó rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ SMS chăm sóc khách hàng.
  • Điện thoại di động là thiết bị ngày nay có mức độ phổ biến cực kỳ rộng rãi, hầu hết người trưởng thành đều sử dụng. Vì thế tiếp thị hoặc chăm sóc khách hàng qua tin nhắn được đánh giá cao bởi sự tiếp cận rộng khắp, không giới hạn về mặt không gian hay thời gian.
  • Doanh nghiệp có thể dễ dàng kết hợp với các chiến dịch Marketing khác để thúc đẩy quá trình tiếp thị sản phẩm, dịch vụ một cách hiệu quả. Nắm được các không tin cần thiết của khách hàng còn giúp các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, mang lại lợi ích tiếp thị một cách tối ưu.

Our partner

Over 13,000,000 Internet Applications and APIs.

Our 24/24 support team

“It showed that I was important and hard-working above others, that I do an outstanding job.”.

MR. LE TIEN HUNG

Bussiness Director

MR. QUANG MANH

Bussiness Director

MS. DO THI CAM

Bussiness Director

MS. THAM

Bussiness Director

MS. NG PHUONG

Bussiness Director

MS. BUI THUY

Bussiness Director